Các mẫu hộp đựng quà Tết 2022 đẹp

Mã sản phẩm

:

Ngày đăng

:

03/12/2021

Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Tặng quà không chỉ là việc đưa món đồ mình đã mua cho người nhận. Tặng quà còn cần phải thể hiện được sự tinh tế, quan tâm của bản thân khiến đối phương cảm thấy hài lòng và trân trọng hơn món quà được tặng. Đối với doanh nghiệp, do đã hiểu rõ hơn vai trò của việc in hộp quà Tết nên họ thường dành một khoản thời gian nhất định để nghiên cứu về bao bì. Đây không chỉ là thể hiện sự tri ân khách hàng mà từ đó họ có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách dễ dàng hơn. 

Các mẫu hộp quà Tết năm 2022

Màu sắc hộp quà Tết 2022

Màu sắc của hộp đựng quà Tết năm 2022 thiên về trang nhã, lịch sự. Những sự kết hợp màu như xanh đen, đỏ đen, vàng đen là sự lựa chọn hàng đầu. Lưu ý một điều mà màu sắc của hộp đựng quà Tết cũng cần hài hòa với quà đựng bên trong để đem đến một vẻ đẹp tinh tế, trang nhã.

Kiểu dáng hộp quà Tết 2022

Kiểu dáng ở hộp quà Tết được ưa chuộng nhất năm 2022 là kiểu hộp âm dương, hộp nắp chụp và hộp nam châm. Vậy chúng có những đặc điểm gì:

- Hộp đựng nắp âm dương: Đây là loại hộp được thiết kế có phần nắp hộp và thân tách rời nhau. Vật liệu chủ yếu để làm kiểu hộp này đó là giấy bìa cứng hay còn gọi là carton lạnh. Cùng với nội dung ý nghĩa chúc xuân, chúc năm mới an khang thì đây là lựa chọn hàng đầu.

- Hộp đựng nam châm: Kiểu hộp này đã được xuất hiện từ lâu đời, cho đến hiện tại mẫu hộp đựng quà Tết nam châm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong dịp Tết hàng năm. Vào dịp Tết, mọi người thường những hộp quà Tết kiểu dáng này kèm theo lời chúc mang ý nghĩa tốt đẹp, vạn sự như ý.

- Hộp nắp chụp: Mẫu hộp này cũng rất thông dụng trong thời gian gần đây. Các chất liệu có thể làm mẫu này như giấy Ivory, carton lạnh bồi giấy Couche. Kiểu hộp này phù hợp với hộp quà Tết tầm trung, vì nó tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với 2 loại hộp trên.

Hãy liên hệ với DHD để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mẫu hộp đựng quà Tết 2022

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0949.804.352 - 0915.602.396

Zalo: 949.804.352 - 0915.602.396

Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net - Naturekraft.net 

BÌNH LUẬN (0)


  Thiet ke website pro
Tìm chúng tôi