Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Hoang Anh

0941 967 326

Mss Hoang Anh

0963 279 261

innhanhdhd@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

  • Online: 6

  • Hôm nay: 305

  • Tuần này: 1326

  • Tháng này: 5749

  • Tổng truy cập: 491242

In hộp cứng mỹ phẩm cao cấp giá rẻ

Mã sản phẩm

:

Ngày đăng

:

28/02/2019

Liên hệ

Xưởng in hộp cứng mỹ phẩm giá rẻ chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với hệ thống nhà xưởng hiện đại, cùng với sản xuất vỏ hộp cứng theo dây chuyền chúng tôi đáp ứng in hộp cứng mỹ phẩm mọi số lượng, giá rẻ

Chi tiết sản phẩm

In hộp cứng mỹ phẩm cao cấp giá rẻ

Hộp cứng mỹ phẩm là gì? Hộp cứng mỹ phẩm thường được gọi là hộp cứng mỹ phẩm cao cấp. Hộp được làm từ chất liệu carton lạnh cao cấp được bồi trên bề mặt những chất liệu giấy như Ivory, Duplex, Kraft, giấy mỹ phẩm, chúng được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận, ngoài ra, hộp còn được kèm theo các phụ kiện nơ, ruy băng, ... Xưởng in hộp cứng mỹ phẩm giá rẻ chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với hệ thống nhà xưởng hiện đại, cùng với sản xuất vỏ hộp cứng theo dây chuyền chúng tôi đáp ứng in hộp cứng mỹ phẩm mọi số lượng, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu báo giá hộp cứng mỹ phẩm hãy tham khảo quy trình làm hộp cứng dưới đây.
 
 

Dịch vụ in hộp cứng mỹ phẩm tại DHD

Với hệ thống nhà xưởng, quy trình sản xuất hộp cứng theo dây chuyền hiện đại cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và tư vấn hộp cứng. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng như:
- Tư vấn hộp cứng mỹ phẩm miễn phí
- In hộp cứng mỹ phẩm giá rẻ 
- In hộp cứng mỹ phẩm cao cấp giá rẻ
- In hộp cứng mỹ phẩm số lượng ít
- In hộp cứng mỹ phẩm 2 nắp
- In hộp cứng mỹ phẩm nắp nam châm
- In hộp cứng mỹ phẩm âm dương
- In hộp cứng mỹ phẩm nắp bao diêm
Do hộp cứng cao cấp sản xuất với chi phí sản xuất cao chính vì vậy nhiều đơn vị sẽ lựa chọn in hộp cứng cao cấp với số lượng ít để test thử thị trường. Hiểu rõ được nhu cầu đặt in hộp cứng mỹ phẩm số lượng ít của quý khách hàng xưởng chúng tôi nhận làm hộp cứng từ số lượng 100h trở lên. Chúng tôi cam kết chi phí làm hộp cứng giá rẻ nhất.
 
 
in-hop-cung-my-pham-so-luong-it-nhanh-re

Hộp 2 nắp âm dương đựng mỹ phẩm cao cấp

 

Chất liệu in hộp cứng mỹ phẩm sắc nét

Bản chất của hộp cứng mỹ phẩm là loại hộp cao cấp, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu làm hộp mỹ phẩm cao cấp giá tốt nhất. Thông thường, hộp cứng mỹ phẩm được sẽ làm từ chất liệu carton lạnh, được bồi giấy như couches, duplex, ivory, giấy ốp, kraft, giấy mỹ thuật. Đối với số mỗi loại chất liệu giấy sẽ có từng đặc tính riêng.
- Carton lạnh bồi giấy couches, duplex, ivory, giấy ốp: là các chất liệu giấy màu trắng, thấm hút mực tốt, chất liệu giấy đanh, có thể in ấn nhiều màu, nổi bật được từng sản phẩm. Chi phí sẽ đắt hơn so với hộp carton lạnh bồi kraft.
- Carton lanh bồi giấy kraft: Giấy kraft là loại giấy màu vàng, thân thiện với môi trường. Nhưng chất liệu này in ấn những gam màu đậm, còn màu sáng thì không nên được màu, đối với đơn vị nào thiết kế đơn giản thì có thể sử dụng chất liệu này hơn nữa chi phí làm hộp cứng kraft sẽ rẻ hơn so với các loại khác.
- Carton lạnh bồi giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật là loại giấy đắt nhất, giấy có nhiều vân giấy, vân sần và hơn nữa giấy được nhập khẩu từ nước ngoài, chi phí cao nhưng sản phẩm cao cấp. Loại hộp carton lạnh bồi mỹ thuật này thường là các đơn vị bán những sản phẩm cao cấp lựa chọn.
Bên cạnh lựa chọn chất liệu bồi lên hộp carton thì kiểu dáng hộp cứng mỹ phẩm cũng tạo nên thương hiệu sản phẩm. Các kiểu hộp cứng mỹ phẩm như hộp bao diêm, hộp 2 nắp, hộp nam châm, hộp âm dương, hộp xếp tầng.
Dưới đây là một số mẫu hộp cứng mỹ phẩm:
 
 in-hop-cung-nhanh-gia-re

Hộp cứng mỹ phẩm nắp nam châm có mút xốp 


 

Công nghệ in hộp cứng mỹ phẩm tốt nhất

Xưởng in hộp cứng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi với hệ thống sản xuất trực tiếp tại Hà Nội chúng tôi nhập khẩu những chiếc máy hiện đại nhất từ máy phay, máy bế, máy in (công nghệ in ấn offset, in UV …. ), máy giá công hộp cứng hiện đại theo dây chuyền ( công suất 1h được 5000h) để đưa đến quý khách hàng những mẫu hộp cứng mỹ phẩm đẹp nhất, chi phí sản xuất rẻ nhất. 
Dưới đây một số mẫu hộp cứng chúng tôi đã sản xuất:
 
lam-hop-cung-dung-son-so-luong-it

Hộp cứng mỹ phẩm đựng set son có khay mút định hình


lam-hop-cung-my-pham-gia-re-ha-noi

Hộp cứng mỹ phẩm 2 nắp chụp

 

Quy trình đặt in hộp cứng mỹ phẩm tại DHD

- Tư vấn và báo giá:
Quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin đặt hàng như: số lượng, kích thước, màu sắc, in ấn 1 màu hay nhiều màu, kiểu dáng hộp, … chúng tôi sẽ kiểm tra kho quý khách có thể lấy kiểu hộp có sẵn của chúng tôi. Nếu không còn có thể sản xuất mẫu hộp cứng mới theo kích thước yêu cầu. 
Qua quá trình tư vấn chúng tôi sẽ báo giá hộp cứng mỹ phẩm đến quý khách. Nếu chốt giá chúng ta tiến hành bước tiếp theo là đặt hàng.
- Đặt hàng:
Quý khách chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trước 50% đơn hàng. Sau đó, gửi thông tin chúng tôi sẽ thiết kế mẫu.
- Thiết kế: Thời gian thiết kế khoảng 1-2 tùy thuộc vào yêu cầu quý khách.
- Sản xuất: Do đặc trưng của mẫu hộp cao cấp, cần tỉ mỉ nhiều khâu nên thời gian sản xuất từ 10-15 ngày.
- Giao Hàng: Sau khi hàng hóa xong chúng tôi sẽ gọi điện báo quý khách. Chúng ta có thể giao hàng tận nơi hoặc ship tỉnh ( với khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ hỗ trợ)
- Thanh toán: Quý khách thanh toán nốt 50% còn lại.
 
quy-trinh-dat-in-gia-re-in-dhd

Quy trình đặt in vỏ hộp cứng mỹ phẩm


 

 Lợi ích khi đặt in hộp cứng mỹ phẩm tại DHD

- Hệ thống nhà xưởng hiện đại, sản xuất theo dây chuyền đảm bảo hộp cứng mỹ phẩm đẹp, sang trọng
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến giao hàng
- Thiết kế mẫu hộp cứng miễn phí
- In test miễn phí
- Lưu trữ file mãi mãi
- Tư vấn kiểu dáng hộp đẹp, sang, chi phí tốt nhất
- Báo giá sản xuất rẻ nhất
- Chất lượng hộp cao cấp
- Sản xuất lại nếu như sản phẩm bị lỗi
- Đặc biệt, giao hàng đúng hạn

BÌNH LUẬN (0)


  Thiet ke website pro
Tìm chúng tôi