Sản xuất hộp giấy - hãy gửi niềm tin cho in nhanh DHD

Mã sản phẩm

:

Ngày đăng

:

23/11/2021

Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được bọc bởi chiếc hộp giấy bởi trước hết hộp giấy dùng để chứa, để bảo vệ sản phẩm bên trong cho an toàn, hơn nữa hộp giấy còn cung cấp thông tin sản phẩm và thương hiệu được in trên vỏ hộp. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về sản xuất hộp giấy, hãy cùng tham khảo nhé

1. Chất liệu in hộp giấy 

- Chất liệu Ivory: Chất liệu giấy dày, chất lượng cao và có độ đàn hồi tốt. Thời gian sản xuất nhanh nhưng hạn chế của chất liệu này là chỉ đựng được hàng có trọng lượng nhẹ và khả năng bảo vệ không cao.

Vì vậy, chất liệu này thường được sử dụng khi đóng: hộp thuốc, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng quần áo cho shop,...

- Chất liệu Duplex: Giấy này có một mặt trắng và một mặt xám. Vì giá thành sản xuất rẻ và dễ làm nên cũng như chất liệu Ivory, hộp sẽ không để được những vật có trọng lượng nặng.

  Với ưu điểm là giá thành rẻ nên Duplex được tối ưu khi sử dụng các đồ: hộp đựng khẩu trang, hộp đựng trà túi lọc,...

- Chất liệu Kraft: Nghe tên thật lạ, nhưng nó chính là loại giấy được người dân Việt Nam gọi với cái tên “giấy xi măng’’. Giấy chống thấm tốt, chất liệu thân thiện với môi trường. Vì giấy có màu nâu vàng nên khi in ra sẽ có màu tối hơn so với ảnh trên máy tính.

  Kraft là ưu tiên hàng đầu cho những đơn vị, tổ chức làm đồ handmade thân thiện với môi trường: hộp đựng đồ thủ công, hộp đựng chè, hộp đựng ống hút sạch,...

- Chất liệu giấy cứng: Chất liệu hộp được làm từ carton và được thêm một lớp giấy Couche. Chiếc hộp sẽ sang trọng và hiện đại hơn, tuy nhiên nhược điểm là chiếc hộp sẽ không gấp gọn được và giá thành sản xuất cao.

  Vì nó sang trọng nên được sử dụng để: hộp mỹ phẩm cao cấp, hộp quà Tết sang trọng,...

2. Sản xuất hộp giấy cần chú ý điều gì?

Khi sản xuất hộp giấy, cần lưu ý những điều cơ bản sau:

- Sản phẩm khách hàng đưa ra là gì?

- Đối tượng mua hàng hướng đến ai?

- Kiểu dáng và chất liệu của chiếc hộp

- Giá thành của hộp giấy.

3. Vì sao bạn nên chọn In nhanh DHD?

DHD luôn tự hào là địa chỉ với dịch vụ sản xuất hộp giấy vô cùng chất lượng. Quy trình sản xuất và đưa ra sản phẩm luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Đó chính là động lực để In nhanh DHD không ngừng phát triển và hoàn thiện mình. 

Đến với chúng tôi, bạn có:

- Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

- Chất lượng sản phẩm không làm cho khách hàng phải suy nghĩ.

- Giao hàng tận tay - Ngay nơi bạn ở.

Hi vọng rằng thông tin trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản xuất hộp giấy. Nếu còn thắc mắc gì xin hãy liên hệ với In nhanh DHD qua:

Số điện thoại: 0941 967 326 - 0963 279 261  

Zalo: 0941 967 326 - 0963 279 261 

Email: innhanhdhd@gmail.com.


BÌNH LUẬN (0)


  Thiet ke website pro
Tìm chúng tôi