Xưởng In Hộp Giấy Cao Cấp

Mã sản phẩm

:

Ngày đăng

:

21/02/2019

Liên hệ

Xưởng in hộp giấy cao cấp chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hộp cứng số lượng ít, giá rẻ. Chúng tôi miễn phí thiết kế, giao hàng tận nơi. Có hàng trăm mẫu hộp giấy cao cấp tại xưởng để quý khách lựa chọn mẫu phù hợp trong từng dịp.

Chi tiết sản phẩm

 Xưởng In Hộp Giấy Cao Cấp

Hộp giấy cao cấp là gì ? Chắc hẳn mọi khách hàng đều biết,  những chiếc hộp được bồi với nhiều loại chất giấy mỹ thuật cao cấp. Nó cũng ví như những chiếc áo mà chúng ta đang mặc trên người, thật sự tinh tế và sang trọng. Đối với những đơn vị lựa chọn in hộp giấy cao cấp họ đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư. Đó là một quyết định đúng đắn cho mỗi cửa hàng, mỗi doanh nghiệp, việc in hộp giấy cao cấp nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Và từ đó hãy để Xưởng In Hộp Giấy Cao Cấp chúng tôi giúp bạn sản xuất là những chiếc hộp giấy thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn.

 dia-chi-in-hop-cung-my-pham-nhanh-re

Hộp giấy cao cấp đựng mỹ phẩm

 

 In Hộp Giấy Cao Cấp Bạn Sẽ Nhận Được Gì?

- Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

- Hộp giấy cao cấp khiến khách hàng vui lòng khi nhận sản phẩm hơn, cực kỳ có lợi khi bạn vận chuyển hàng theo hình thức COD (Nhận hàng trả tiền). Vì khi khách được giao sản phẩm, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi rút ví, tránh tình trạng vì nhìn đóng gói sơ sài, khách không muốn trả tiền vì thiếu uy tín.

- Hộp giấy đẹp giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Những người bạn, người thân của khách hàng có thể nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu.

- Khách hàng sẽ nhìn hộp giấy và một lần nữa nhớ lại sản phẩm của bạn cho lần mua sau. Và cũng có thể dùng chiếc hộp đó vào nhiều mục đích khác nhau mà họ cần

- Dưới đây là một số mẫu hộp mà chúng thôi đã sản xuất và tham khảo:

 dia-chi-in-hop-cung-my-pham-gia-re

Hộp cao cấp đựng nước hoa

 

dia-chi-lam-hop-cung-dung-tinh-dau-nhanh-gia-re

Hộp giấy cao cấp đựng tinh dầu

 

in-hop-cung-2-nap-my-pham-gia-re

Hộp  giấy cao cấp 2 nắp

 

in-hop-cung-dung-my-pham-gia-re

Hộp giấy cao cấp kiểu nắp bao diêm

 

 Xưởng In Hộp Giấy Theo Quy Trình

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng in bao bì hợp lý và báo giá. Nếu khách hành ưng ý sẽ viết đơn hàng và triển khai hợp đồng.

Bước 2: Quý khách sẽ tạm ứng 50% giá trị đơn hàng ( phương thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Bước 3: Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế, ký duyệt marquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt.

Bước 4: Xưởng In Hộp Giấy Cao Cấp sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công hộp giấy.( Việc sản xuất hộp sẽ tiến hành sau 10-15 ngày, kể từ sau khi duyệt maket)

Bước 5: Xưởng sản xuất sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại và xuất hóa đơn đỏ khi cần.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng hộp giấy.

quy-trinh-dat-in-gia-re-in-dhd

Quy trình đặt in hộp giấy 

 Tại Sao Lại Lựa Chọn In Hộp Giấy Tại In DHD?

– In DHD là xưởng in ấn có uy tín 10 năm trong ngành. Chúng tôi đã sản xuất, gia công rất nhiều hộp giấy với nhiều mẫu mã, cho từng ngành hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in hộp giấy số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

– Sản xuất hộp giấy mô hình khép kín, thiết bị hiện đại với Máy in offset, máy in Flexo, Máy in Laser KTS…

– Đảm bảo sản xuất hộp giấy tiến độ nhanh, đúng thời gian cho khách hàng. Có rất nhiều xưởng in chậm tiến độ, công ty In DHD với 10 năm làm việc đã xây dựng quy trình sản xuất tại xưởng in hộp giấy cao cấp ở Hà Nội luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng cần gấp.

– Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã hộp giấy đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng.

– In hộp giấy dù số lượng ít hay nhiều tới rất nhiều, công ty In DHD đều đáp ứng được với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Đội ngũ sáng tạo của Công ty giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm làm ra hộp giấy chất lượng cao.

Xưởng in hộp giấy cao cấp cam kết sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu hộp giấy không đúng theo yêu cầu của khách hàng.

– Các khách hàng in bao bì vỏ hộp giấy, in túi giấy cũng như các sản phẩm của chúng tôi đều được lưu trữ file lại trong hệ thống của chúng tôi và giảm giá với các khách hàng thân thiết.

– Công ty in DHD thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản…Chúng tôi xuất hóa đơn minh bạch cho các doanh nghiệp.

– Các đơn hàng hộp giấy được đóng gói và bảo quản an toàn, vận chuyển miễn phí tới tay khách hàng.

 

Xưởng in hộp giấy cao cấp luôn là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp nhất trong việc gia công, in ấn hộp giấy, in túi giấy giá rẻ, in bao bì, in tem nhãn mác, in catalogue… Với mẫu mã phong phú và giá cả rẻ nhất. Liên hệ Hotline: 0941.967.26  để được tư vấn và báo giá in hộp giấy ngay lập tức.


BÌNH LUẬN (0)


  Thiet ke website pro
Tìm chúng tôi